Chính sách giao nhận, vận chuyển

1.Phương thức thanh toán:

Khi muốn mua sản phẩm của chúng tôi Quý khách có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng :
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 61/21/2 Phạm Tuân Tài, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cách 2: Đặt hàng và thanh toán tiền khi nhận hàng (hình thức COD)

Cách 3: Đặt hàng và thanh toán chuyển khoản

2. Quy trình mua hàng và vận chuyển:

Bước 1: Khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua website: thankdecor.com
Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm theo nhu cầu
Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin bao gồm;Họ tên người nhận hàng – Địa chỉ nhận hàng – Số điện thoại người nhận – Ghi chú nếu có.
Bước 4: Thank Decor sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng
Bước 5: Thanh toán:
–  Thanh toán khi nhận hàng (hình thức COD): Thank Decor kết hợp với GHTK,  Express, Giao Hàng Nhanh, ViettelPost, (đã có mặt trên đủ các tỉnh thành) để cung cấp dịch vụ mua hàng và thanh toán tại nhà. Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân  viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
– Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng tại Số 6, Ngõ 61/21/2 Phạm Tuân Tài, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Thanh toán chuyển khoản: Sau khi khách hàng đã nhận được hàng và ưng ý sản phẩm. Thank Decor sẽ gửi thông tin tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán

Zalo
Message