Chính sách đổi trả

Thank Decor khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của thankdecor.com, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền nếu bạn mua hàng trực tiếp tại các hệ thống của thankdecor.com và đã kiểm tra khi nhận hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Đối với sản phẩm do Thank Decor phân phối:

+ Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, chưa qua sử dụng, sản phẩm nguyên thùng không bị trầy xước.

+ Hàng không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn, áp dụng với các khách hàng mua online tại website và fanpage chính hãng của Thank Decor.

Tất cả khách hàng đến với showroom chính hãng của Thank Decor sẽ luôn luôn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tại chổ miễn phí. Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do Thank Decor phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo yêu cầu nhận diện

+ Có tem chống hàng giả QR code Thank Decor

+ Mã vạch của sản phẩm trùng khớp với thông tin đơn hàng của khách

+ Trên bao bì sản phẩm có tem phụ mang thông tin của Showroom Thank Decor.

Cách thức đổi trả hàng

Trường hợp: Đổi trả hàng thông thường

Trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi thuộc điều kiện được đổi trả hàng thì bạn có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu Thank Decor đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Zalo
Message